BackHeritage » Hanoi » Saigon Events » "Back To School" Thrift Market @ Lan Anh Village

"Back To School" Thrift Market @ Lan Anh Village

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ "BACK TO SCHOOL"

 Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

Thứ Bảy, 10/08 09:00 sáng – 15:00 trưa
LA Garden, Số 2 đường 45, P. Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Vào cửa miễn phí
Chủ đề "đồ cũ" của phiên chợ này: "BACK TO SCHOOL" - QUẦN ÁO + DỤNG CỤ HỌC TẬP + ĐỒ ĐẠC CHO ĐI HỌC

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ?
Bạn có thể đăng ký gian hàng do bạn trực tiếp phụ trách hay ký gửi nhờ Phiên chợ sắp xếp nhân sự trực giúp bạn, tại đây. Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online tại đây https://forms.gle/RBy1gqZupmY3jhQ37 & không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Cảm ơn bạn.
Link đăng ký gian hàng, ký gửi: tại đây https://forms.gle/RBy1gqZupmY3jhQ37

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?
Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ không mất phí tham dự. Tuy nhiên, đây là hoạt động gây quỹ đóng góp cho 02 hoạt động mà Lại Đây theo đuổi thấy là cần thiết cho đợt này là (1) Chương trình Bảo Tồn Rùa Biển Việt Nam của ICUN (50% quỹ kêu gọi được), và (2) Chương trình Trồng cây và Bảo vệ Rừng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (50% quỹ kêu gọi được). Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet. Nếu bạn muốn tham gia mà không trực gian hàng được và cần ký gửi, Lại Đây sẽ tìm giúp tình nguyện viên cho bạn, nhưng bạn cần xem xét mức phí bồi dưỡng nhất định cho các tình nguyện viên nhé (thường là 200K VNĐ/tình nguyện viên)

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?
Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau, gần theo chủ đề trên.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?
Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 40 gian hàng, trong một không gian rất xanh, thư giãn, gần ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa.

THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?
Vui lòng liên hệ với [email protected] và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 13/07 09:00 sáng – 15:00 trưa nhé.

LẠI ĐÂY REFILL STATION
Lại đây, Lại đầy.
Website: www.laidayrefill.com
Facebook: www.facebook.com/laidayrefillstation
Instagram: @laidayrefillstation

Saturday, 10 August

9:00am - 3:00pm

Lan Anh Village | 2 Đường số 45, Bình An, D2, HCM

Print
icon