Saigoneer

BackEvents » SR Talk Ep4:How Social Media and Influencers are Driving Fashion @ TOONG coworking space

[SR Talk Series] Style-Republik X F.A.C.E Fashion Workshop - Ep4: How Social Media and Influencers are Driving Fashion

Khi sự phụ thuộc của chúng ta vào phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng và mạng xã hội hầu như trở thành một phần trong đời sống của chúng ta. Cách thức chúng ta tiếp cận thời trang cũng thay đổi. Đồng thời các thương hiệu thời trang cũng thay đổi cách thức kết nối cùng khách hàng của mình. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều thương hiệu thời trang đang tập trung phần lớn chiến lược tiếp thị của họ trên Instagram hay Facebook. Ngay cả các thương hiệu xa xỉ - đã từng xa lánh các phương tiện truyền thông xã hội vì sợ nó làm giảm hình ảnh của họ, giờ đây cũng đang đầu tư cho hình ảnh trên mạng xã hội.

Hãy cùng Style-Republik tìm hiểu mạng xã hội và người có tầm ảnh hưởng đã thay đổi và thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang trong vài năm trở lại đây như thế nào tại SR Talk Ep4: How Social Media and Influencers are Driving Fashion.

Địa điểm: Toong Co-workingspace 126 Nguyễn Thị Minh Khai Q.3
Thời gian: Thứ Bảy, 24/8 - Khung giờ: 2pm - 5pm
Đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/DZJpZsCfLnWPz5TPA

*Miễn phí vé vào cửa
*Số lượng chỗ ngồi hạn chế

**SR Talk nằm trong chiến dịch Local Pride - Giá Trị Việt của tạp chí Style-Republik, gồm SR News, SR Talk và SR Runway, nhằm hỗ trợ và nâng tầm các thương hiệu Việt. 

 

Saturday, 24 August

2:00pm - 5:00pm

TOONG coworking space | 126 Nguyen Thi Minh Khai, D3, HCMC

Print
icon